Các dự án lớn Vinhomes sẽ triển khai trong thời gian tới.

Theo Chứng khoán VNDirect, trong thời gian tới CTCP Vinhomes sẽ triển khai xây dựng 6 dự án nhà ở với quy mô lớn, theo báo cáo cập nhật về Vinhomes vừa được CTCP Chứng khoán VNDirect công bố. Hai dự án Vinhomes Galaxy tại quận Thanh Xuân và Vinhomes Gallery tại quận Ba Đình dự kiến sẽ được Vinhomes triển khai trước tiên trong số các dự án.

Đầu tiên là Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội. Vinhomes Wonder Park là dự án khu đô thị sinh thái kết hợp dịch vụ thương mại cao cấp, thuộc tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển với định hướng trở thành khu đô thị xanh, trong lành, hiện đại và đẳng cấp nhất tại khu vực phía Tây Hà Nội. Tổng diện tích dự án 133ha đất, mật độ xây dựng của Vinhomes Wonder Park dự kiến 25%.

Dự án tiếp theo đó là Vinhomes Dream City rộng 460 ha, thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên vừa được duyệt chủ trương đầu tư. Dự án này ước tính có hơn 8,7 triệu m2 căn hộ cao tầng và hơn 1 triệu m2 nhà thấp tầng.

Tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Vinhomes sẽ ra mắt dự án Vinhomes Cổ Loa với diện tích 385 ha, trong đó có hơn 2,6 triệu m2 nhà thấp tầng.

Ba dự án còn lại dự kiến được triển khai bao gồm Vinhomes Long Beach Cần Giờ, Vinhomes Galaxy và Vinhomes Gallery.

Vinhomes Galaxy dự kiến có quy mô 13 ha, thuộc địa phận quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đối với Vinhomes Gallery, dự án này ước tính diện tích 6,8 ha.

VNDirect dự báo trong năm nay, Vinhomes sẽ ghi nhận doanh thu từ việc bán căn hộ tại Ocean Park, Grand Park và Smart City và mở bán ba dự án Dream City, Cổ Loa và Wonder Park. Sau năm 2022, Vinhomes Green Hạ Long và Vinhomes Long Beach Cần Giờ sẽ là động lực tăng trưởng chính cho Vinhomes.

Thị trường TP HCM năm 2020 chứng kiến việc thiếu hụt nguồn cung nhà ở, VNDirect cho rằng tình trạng này vẫn sẽ tiếp diễn. Do đó, Vinhomes Grand Park sẽ tiếp tục là nguồn cung căn hộ và nhà ở chính cho thị trường TP HCM năm nay.

Tại Hà Nội, nguồn cung căn hộ năm nay được dự báo tăng 40% so với 2020, lên mức 25.000 căn, chủ yếu ở khu Đông và khu Tây, trong đó phần lớn đến từ các dự án Smart City và Ocean Park của Vinhomes.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Tiện ích Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

  16/07/2021 314 lượt xem

  Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

  05/07/2021 307 lượt xem
  Xem tiếp