Sống sang nơi hừng đông – Sinh lời cùng quận biển”

Mới đây, Vingroup đã tổ chức chương trình “Sống sang nơi hừng đông, sinh lời cùng quận biển” thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến tham dự. Trong chương trình, nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm không gian sống sang hàng hiệu tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và thực chứng bài toán tài chính thông minh khi xuống tiền vào dòng sản phẩm này.

Không gian sống mới với hệ sinh thái kỳ quan

Tối ngày 12/5, chương trình “Sống sang nơi hừng đông – Sinh lời cùng quận biển” đã chính thức diễn ra tại Trung tâm hội nghị Almaz, Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Chương trình do AZHousing, Minh Việt, Homeplus, QTC, Newhousing, NewWonders – những đơn vị phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đồng tổ chức.

Phát biểu tại chương trình, ông Trần Trọng Nghĩa, đại diện chủ đầu tư Vingroup chia sẻ, Vinhomes Ocean Park 1 cách đây khoảng chừng 4 năm, nơi đây chỉ là những cánh đồng, thửa ruộng. Giờ đây, cánh đồng hoang vắng nay đã lột xác trở thành “quận Ocean” rực rỡ ánh đèn, làm thay da đổi thịt cả một vùng đất, thắp sáng chân trời phía Đông của Thủ đô.

Ông Nghĩa cho rằng, “có được một đại đô thị hoành tráng như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực của những con người Vinhomes thì không thể không nhắc đến sự chung tay sát cánh của những đại lý đã gắn bó với Vinhomes từ khi dự án bắt đầu xây dựng”.

Chia sẻ về Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, đại diện Vinhomes nói: “Chỉ vài ngày cáy đây thôi, chúng ta đã tận mắt chứng kiến sự ra mắt của Tổ hợp công viên Biển tạo sóng nhân tạo Royal Wave Park với diện tích lên tới 18ha và Hồ nước mặn Laguna rộng tới hơn 9,3ha – đây chỉ là hai trong số những siêu tiện ích lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và là minh chứng cho tinh thần dám nghĩ, dám làm, thần tốc của Vinhomes – Vingroup”.

“Cùng với Vinhomes Ocean Park giai đoạn 1, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire sẽ góp phần tạo nên một siêu đô thị biển, một trung tâm phát triển mới rực rỡ của Thủ đô Hà Nội và hứa hẹn không ngừng gia tăng giá trị bất động sản cho các nhà đầu tư, như những gì chúng ta đã chứng kiến tại Vinhomes Ocean Park”, đại diện chủ đầu tư Vinhomes cho biết thêm.

Tiếp nối chương trình, gần 500 nhà đầu tư được trải nghiệm trong không gian sống mới với hệ sinh thái kỳ quan lớn. Những xúc cảm được chạm tới đầy tinh tế khi hình ảnh về cuộc sống tương lai tại siêu dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang dần hiện hữu.

Sự đổi thay của bất động sản phía Đông Hà Nội

Trong chương trình, ông Nguyễn Hữu Việt, Tổng giám đốc Minh Việt phân tích rõ sự đổi thay của bất động sản phía Đông Hà Nội và nhấn mạnh khu vực này sẽ còn ghi nhận chuyển biến đầy rõ rệt về hạ tầng khi siêu dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire xuất hiện. Ông Việt cho biết, đây là dòng sản phẩm bất động sản hàng hiệu của Vingroup. Đó là nơi mà khách hàng được trải nghiệm cuộc sống sang hàng hiệu. Đây cũng là bài toán đầu tư sinh lời cả về sức khoẻ và đặc biệt là tài chính.

Là người đã đồng hành cùng Vinhomes để phát triển thương hiệu bất động sản Vinhomes từ những ngày đầu tiên, và hiện tại trở thành Tổng giám đốc AZHousing, một trong những đơn vị phân phối bất động sản của Vinhomes, bà Đào Khánh Vân cho rằng: “Sở hữu bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, bạn sẽ nhận được giá trị sinh lời về tinh thần, sức khoẻ, và tất nhiên còn là sự sinh lời về giá trị bất động sản sống sang.

“Sống sang” ở đây không chỉ là nhà đẹp, tiện ích đầy đủ, mà còn là nơi mà bạn sống với cộng đồng cư dân tri thức, văn minh. Đó chính là cơ hội cho những giá trị sinh lời trong tương lai”.

Tại sự kiện “Sống sang nơi hừng đông – Sinh lời cùng quận biển”, khách hàng còn được tư vấn tận tâm về dự án, chính sách bán hàng và những mốc tăng giá của sản phẩm. Đặc biệt, các khách hàng tham gia sự kiện còn nhận đặc quyền bốc thăm quyền mua căn ở vị trí đẹp.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Xem tiếp